Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนโง่เขลาที่สร้างความมั่งคั่งคอยคุณอยู่ ถ้าหากคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำไปสู่แจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้ เริ่มจากข้างล่าง และจะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกชนิดจะถูกพรีเซนเทชั่นในเกมและจะเป็นความเสื่อมเสียที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างประณีต

ไต่ขึ้นไปดูทิวทัศน์

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ ที่ด้านบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทัศนียภาพที่เยี่ยมที่สุดของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ข้างหลัง แสงแดดจะค่อยๆเลือนลางจางหายไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงและสีส้มอันสวยสดงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีสัญลักษณ์มากมายในสีแดง สีน้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกสนานพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งผองสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและสง่างาม

ดุจเหมือนหนึ่งเพชรเม็ดงาม ระยิบระยับ และใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกพรีเซนเทชั่นเป็นสัญลักษณ์ Step Up และในตัวเลขนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.